nuffnang

วันเสาร์ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2555

Tu'i SS 2012

ฤดูกาลนี้ทูอี้ส่งพิราบสื่อสารบอกข่าวดีผ่านไปรษณียบัตรแห่งจินตนาการบินข้ามกาลเวลาด้วยคอลเลกชั่น ‘Voyageur Tropical’ ที่จะพาสาวๆท่องไปในห้วงเวลาแห่งมนต์เสน่ห์ของไมอามี่ เมืองชายทะเลในฝันอันรื่นเริงท่ามกลางไออุ่นของแสงแดดเคล้าคลื่นลมและเสียงเพลงแจ๊ซแห่งยุค 1920’s ยุคทองของศิลปะ วัฒนธรรม และแฟชั่นสมัยใหม่ โดยทิพนันท์
ไกรฤกษ์ ศรีเฟื่องฟุ้ง ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ทูอี้ ถ่ายทอดรายละเอียดแห่งความประทับใจด้วยสไตล์ ทรอปิคัล เดโค (Tropical Deco) บรรยากาศโรแมนติกของท้องทะเลกว้างผสานกับเค้าโครงสถาปัตยกรรมแบบอาร์ต เดโคในสีสวยหวานทอดเงาโอบล้อมหาดไมอามี่อย่างละมุนละไม กับรายละเอียดการตกแต่งเรียบโก้ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรือเดินสมุทรและไลฟ์สไตล์สุดโมเดิร์นแห่งยุคทองออกมาเป็นกระเป๋า ‘It bags’ คอลเลกชั่นล่าสุดต้อนรับร้อนนี้

เริ่มด้วย Barba กระเป๋าทรงแข็งใบย่อมประดับฮาร์ดแวร์แบบโกลด์ บาร์ (Gold bar) ทรงเหลี่ยมเรียบเท่ ต่อด้วย Collins กระเป๋าถือทรงเรขาคณิตแบบสตรีมไลน์ โมเดิร์น (Streamline Modern) ขอบโค้งเพรียวเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมแสนสง่าในไมอามี่ และ Carl ทรงนิ่มที่จุของได้มากขึ้นเอาใจสาวๆที่ต้องการพกพาสิ่งของไปไหนมาไหนอย่างครบครัน มาถึง Andy Dandy กระเป๋าทรงคลาสสิกขวัญใจสาวกทูอี้ในลุคใหม่กับเหลี่ยมมุมเท่ๆและสีสันสวยสดแบบทรอปิคัล เดโด ต่อด้วยกระเป๋ามีลูกเล่นอย่าง Lincoln ทรงเหลี่ยมคางหมูกับฟังก์ชั่นคล้องข้อมือสวยแปลกตา และกระเป๋าสะพายข้างเอนกประสงค์ที่มีให้เลือกถึงสองขนาดคือ Avalon และ Avaloni โดยสามารถเป็นคลัทช์ใบเก๋เมื่อสอดมือด้านหน้าอันประดับประดาด้วยโกลด์ บาร์เรียงแถวแวววาวและขนนกสร้างลุคโดดเด่น ตบท้ายด้วย Dade กระเป๋าสะพายไหล่ทรงนิ่มกับเค้าโครงสุดพิเศษที่รับรองว่าโดนใจสาวเก๋เป็นที่สุด

นอกจากรูปทรงกระเป๋าใหม่ๆแล้วยังมีการเย็บบุลายกราฟิกที่สร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากเหลี่ยมมุมของรถสปอร์ตรุ่นฮิตแห่งยุค ประทับตราความคลาสสิกให้กับคอลเลกชั่น โดยไม่ทิ้งหัวใจสำคัญของแบรนด์ในการเลือกใช้หนังเอ็กโซติกอย่างหนังงูสัมผัสหรูตกแต่งด้วยหมุดแปดเหลี่ยมและซิปเขี้ยวเสือสุดเปรี้ยวตามแบบฉบับทูอี้ ร่วมกับหนังวัวปั๊มลายตะกวดและ
ปลากระเบน รวมถึงสัมผัสใหม่ของหนังวัวผิวขนนกนุ่มมือ ในโทนสีเชอร์เบทอย่าง สีชมพูคอตต้อนแคนดี้ สีม่วงลาเวนเดอร์ สีฟ้าไมอามี่บลูและสองเฉดสีเขียวมิ้นท์และพาสเทลมิ้นท์ บวกกับสีซันไรส์ แสงทองทอประกายแห่งรุ่งอรุณและแซนดี้ สีเบจนุ่มๆของเม็ดทราย ไปพร้อมกับการเลือกใช้ขนนกสีหวานพลิ้วไหว สื่อถึงนกพิราบผู้โบยบินลับขอบฟ้าพาความโรแมนติกจากหาดสวรรค์ส่งตรงถึงมือเหล่าแฟชั่นนิสต้าในฤดูกาลนี้อย่างสมบูรณ์แบบ

ไม่มีความคิดเห็น:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...