nuffnang

วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

Native Shoes New collection with my Styling.


Native Shoes New Collection with my Styling.

          หลังจากคราวก่อนที่ได้ไปร่วมงาน Native Color Carnival  มานะครับ วันนี้ขอต่อ Part 2 ด้วยการแนะนำรองเท้าของ Native ใน Collection ใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งขออนุญาตแนะนำการ Mix&Match รองเท้า Native อย่างไรให้ใช้ได้กับ Everyday Look ของเราตามสไตล์ House of alexandul นะครับ มาดูกันเลยครับ มีหลายรุ่นเชียว  แต่ก่อนอื่นขอพูดถึงจุดเด่นของรองเท้าNative ก่อนนะครับ สิ่งที่โดดเด่นนั้นก้อคือเป็นรองเท้าที่สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย มีสีสันมากมาย เหมาะแก่การ Mix&Match กับการใช้ชีวิตในหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีความเบาเนื่องจากวัสดุได้ทำมาจาก Ethylene Vinyl Acetate (เส้นใยสังเคราะห์ไวนิล)และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายและยังต่อต้านกลิ่นอีกครับ เห็นดีไซน์ที่มีรายละเอียดมากมายขนาดนี้ขอบอกว่า เป็นงาน Handcraft เลยหล่ะเพราะผลิตและสร้างสรรค์ด้วยมือทุกคู่เลยครับ และนี้ก้อคือจุดเด่นที่บอกเลยว่าเมื่อเห็นรองเท้าNative ต่อให้หลับตาสวม ผมเชื่อว่าคุณคงต้องดูออกแน่ๆว่ามันคือ Native Shoes อย่างแน่นอน เอาหล่ะครับ มาพูดถึงรองเท้ารุ่นแรกเลยดีกว่รุ่นนี้ก้อคือรุ่น Howard ชอบรุ่นนี้ตรงที่ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Boat Shoes จะเริ่มดูมีความเป็นทางการมากขึ้นสีสันก้อดูเรียบร้อย เหมาะกับวันที่เราจริงจังกับการทำงานหรือกาลเทศะสำคัญๆดีนะ อีกอย่างก้อดูเท่ๆมากด้วยครับ  ในCollection ใหม่นี้ทำออกมาอีก 2 สี นะครับ ได้แก่ สี Armada Red, Stadium Blue.


รองเท้าของ Native จะเป็นรุ่นที่เป็นในรุปแบบ  Classic อยู่ 5 รุ่นให้เราได้เลือกใช้ ซึ่งจะคงคอนเซปที่ว่าสวมใส่ง่าย ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย รุ่นแรกชื่อ Jefferson ซึ่งในงานวันนี้มีเปิดตัวรุ่นนี้ด้วย สามสีใหม่ด้วยครับ ได้แก่สี Crayon Yellow, Stadium Blue, Pastry Purple

.


ในมุมมองของผมรองเท้ารุ่น Jefferson นี้ สามารถใส่ได้กับทุกโอกาสเลยหล่ะ เนื่องจากมีดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าผ้าใบและสีสันที่มีให้เลือกใช้เยอะ ทำให้เราสามารถใส่ได้กับทั้งลุควันสบายๆอย่าง เสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือ จะเป็นวันที่ต้องการความคล่องตัวอย่างกางเกงขาสั้นก้อยังได้เลยครับ
  


รุ่นที่ถัดไปชื่อ Miller ทรงนี้ก้อเป็นทรงที่คลาสสิคนะครับ ผมว่าน่ารักดีนะ ว่ามั้ย ดูเป็นลุคสปอร์ตในวันสบายๆ ถ้าเราจะแมชกับเสื้อผ้าคงง่ายและสามารถเข้าได้กับทุกชุดเลยหล่ะ อาจจะเป็นลุคในวันออกกำลังกาย หรือในวันที่ใส่ไปช้อปปิ้งสวนจตุจักรก้อสบายดีแท้ ในcollectionใหม่นี้ได้ทำออกมาเพิ่มอีก 3 สีเช่นกันได้แก่สี Crayon Yellow, Stadium Blue, Pastryต่อกันด้วยรุ่น Jericho รุ่นนี้ก้อดีไซน์ออกมาเอาใจสาวๆเป็นพิเศษด้วยสีสันที่น่ารักและรูปทรงที่ดูผู้หญิงๆหน่อยครับ ที่น่ารักที่สุดก้อตรงที่มีการเล่นคัลเลอร์บล็อก ตัดสีกันระหว่างพื้นรองเท้ากับตัวรองเท้า น่ารักมากจริงๆครับ ส่วนการMatchลุคนี้สามารถสวมใส่ในวันที่ต้องการความคล่องตัวหรือวันสบายๆร่วมกับเดรสทรงหลวมหรือมินิสเกิร์ตก้อได้นะครับ ซึ่งในCollection ใหม่นี้มีทำออกมา 2 สี ได้แก่สี Shellwhite  Islandgreen ,Shellwhite Pliepink.


 และรุ่นสุดท้ายนะครับรุ่น Corrado รุ่นนี้ก้อสวยดีนะครับ มีความทันสมัยและดูเหมาะกับวันลุยๆด้วยรูปทรงที่ดีไซน์ออกมาทำให้นึกถึงวันที่เราไปเดินลุยในป่า หรือไปเที่ยวต่างจังหวัด ยิ่งช่วงหน้าฝนที่ผ่านมาเหมาะอย่างยิ่งเลยครับ ส่วนใน Collection ใหม่ทำเพิ่มมา 3 สี ได้แก่สี Beaver Brown, Shellwhite, Crayon Yellow. 
เป็นอย่างไรบ้างครับ หวังว่ารองเท้า Native กับการMix&Matichในวันนี้สามารถเป้นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนในการสร้างEveryday Look กันได้บ้างนะครับ และต้องขอขอบคุณทางรองเท้าNative ที่ได้มอบรองเท้าคู่นึงให้กับเรา สวยมากเลยครับ ซึ่งผมได้รุ่น Jericho สีเทา ดูเข้ากับไลฟ์สไตล์ในการแต่งตัวผมมากพอดีจริงๆ 

สำหรับใครที่อยากได้รองเท้า Native มาไว้ครอบครองนะครับ สามารถหาซื้อได้ที่ Central บางนา / ลาดพร้าว / ปิ่นเกล้า / ชิดลม / แจ้งวัฒนะ และ Silom complex

ร้าน Shoe Café  สาขา Paradise park / CTW / ลาดพร้าว / Terminal21
Fashion island / Promenade และ Mega Bangna

Siam Paragon และ The Mall สาขาบางแค บางกะปิ งามวงศ์วาน

Shop Central Grand Plaza Rama 9

รายละเอียดเกี่ยวกับแบบรองเท้าทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นรุปแบบ รุ่นอะไร มีกี่สีบ้าง ดูได้ที่ http://www.nativeshoes.com/ เลบนะครับ
หรือจะสอบถามหน้าแฟนเพจ เข้าไปกดไลค์เพื่อการอัพเดทและเข้าถึง ได้ที่https://www.facebook.com/NativeThailand ตรงๆได้เลยครับ 

ไม่มีความคิดเห็น:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...