nuffnang

วันพุธที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2555

Stevie General Store


คราวที่แล้ว alexandul พาไปชมกับร้าน Japaese cake style store มา กับร้าน Kki The little dröm store ในย่าน Ann Siang Hill ซึ่งคราวนี้ ยังคงอยู่ในย่านเดิมร้านใกล้ๆกันนี้หล่ะครับกับร้าน  Stevie General Store เป็นร้านขายของวินเทจ ของมือสองเรียกได้ว่าร้านนี้ เก็บสเหน่ห์ของของมือสองไว้เยอะเลยทีเดียว ดูจากหน้าร้าน ดึงดูดสายตาด้วยสีช้อกกี้พิงค์ขนาดนี้ อย่าเพิ่งคิดว่าข้างในคงจะดูแสบทรวงนะครับ ลองเข้าไปในร้านกันเลยดีกว่า
เดินเข้ามาในร้านก้อจะพบกับเสื้อวินเทจส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อลายพิมพ์ซึ่งแน่นอนไม่มีครบไซส์  ไม่มีลายซ้ำ ทุกชิ้นมีชิ้นเดียวในโลก ลายน่ารักๆก้อมีเยอะครับ ต้องลองเลือกดู ดูๆไปก้อเป็นส่วนผสมของวัดสวนแก้วที่คัดเสื้อผ้าที่สภาพดีแล้ว กับ วังหวังของบ้านเราก้อว่าได้ แต่ที่นี้เจ้าของร้านเค้าเลือกมาให้เราแล้ว มีแต่ตัวเจ็บๆ ทั้งน้านน


ดิสเพย์ของหน้าร้านก้อง่ายๆครับ ด้วยความเป็นวินเทจ เสื้อตัวกับไม้แขวนจบ


ก่อนเข้าร้านก้อมีโปสการ์ดลายวินเทจน่ารักๆ อันนี้ไม่แน่ใจว่าขายด้วยรึป่าว หรือเป็นการตกแต่งของทางร้านเฉยๆ 
Items ก้อมีหลากหลายให้เลือกสรร เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า รวมถึง accessories มากมายไม่ว่าจะสร้อย แหวน นาฬิกา ร่วมถึงแว่นตาวินเทจสุดชิค


ในตู้นี้ก้อมีทั้งจี้หายาก เยอะแยะเลยครับ 


 เจ้าของร้านครับ กำลังอัพเดทสินค้าผ่านทางหน้าเว็บของเค้า เผื่อว่าจะสะดวกขึ้นในการช้อปปิ้ง :)
การตกแต่งร้านภาพรวมก้อคือการมิกซ์แอนด์แมชของวินเทจในทุกสไตล์เข้าด้วยกัน ไม่มีอะไรมากครับ นอกจากคำว่า วินเทจมากๆจริง สำหรับร้านนี้ ราคาก้อสูงอยู่ คุณค่าของของวินเทจ ถ้าใครที่ไม่เกทก้ออาจจะมองว่าแพง มองว่าของเก่าแล้ว สภาพบางทีไม่ควรจะราคาเท่านี้เท่านั้น คุณค่าทางใจบางทีอาจจะมากกว่าราคาค่างวด แล้วแต่ใครจะเห็นคุณค่า ตัดสินด้วยตัวคุณเองนะ :))
ถ้าใครสนใจลองไปชมได้ที่ http://www.steviegeneralstore.com/ รูปในบลอกนี้ก้อถ่ายมาจะครบปีแล้วครับ 555 บางทีที่ร้านอาจจะมีการอัพเดทItems เด็ดๆ มากกว่ารอคุณอยู่กับ Stevie General Store!!!


ไม่มีความคิดเห็น:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...