nuffnang

วันศุกร์ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2555

Kki The little dröm store

คิดถึงสิงคโปร์ขึ้นมา ความจริงแล้วเรายังมีเรื่องที่อยากจะบลอกถึงในช่วงที่อยู่สิงคโปร์อีกเยอะมาก วันนี้ขอพูดถึงร้านน่ารักๆ ร้านนึงในย่าน  Ann Xiang Hill มาพูดก่อนแล้วกันครับ 
ร้านนี้คือ

Kki The little dröm store
อันที่จริงเป็นร้าน Japanese cake เล็กๆน่ารักในสิงคโปร์ เค้กอร่อยมากกกกกกก จริงๆ ไม่อยากพูดเรื่องของกินมาก (เดี๋ยวกลายเป็นบลอกอาหาร) บวกกับสไตลิ่งน่ารักๆที่รวมเอาของกระจุกกระจกน่ารักน่าหยิกมารวมไว้ อยากบอกว่ามันน่ารักมากกกกกกก ไม่เชื่อลองดูสิ แต่อยากจะบอกว่า ของส่วนใหญ่ที่วางขายมาจากประเทศไทยหล่ะ ^^ คือจะบอกว่าตอนที่เราไปร้านนี้ เราไปพร้อมทีมงานจาก channel[V] thailand กับ รายการจากญี่ปุ่น ไปอัดรายการนะ ร้านอาจจะดูคนเยอะ แต่ความจริงแล้วมันเงียบสงบมากจริงๆ มี seating ไม่กี่ที่เอง เท่าที่เห็นในรูปนั้นหล่ะ
ปอลอ.รูปนี้เราถ่ายเอง กล้องโปรเชียวนะ แต่ถ่ายมาได้กล้องดิจิตอลมาก ฮ่าๆ ต้องขออภัย โบว์ไทด์เลโก้อันนี้น่ารักมากกกกกกกกกก เกือบจะได้แล้ว จับแล้วจับอีก จะซื้อมาฝากเพื่อน แต่สุดท้ายไม่ได้ซื้อ ที่นี้ก้อตกราคาประมาณ 700 บาท แต่หลังจากเรากลับไทยไปปรากฏว่าเจออยู่เจเจ อันละ 400 รู้สึกดีใจที่ไม่ซื้อมานะ แล้วเราก้อพบสินค้าจากไทยแลนด์เต็มไปหมดเลย 
อาทิ

แหวนหน้าสัตว์น่ารักๆ 

โน้ตบุค สวยมากนะ ปกน่ารักมากจริงๆ 
คนชอบของกระจุกกระจิกต้องชอบมากแน่ๆ
ก้อแอบมีเสื้อผ้าขายบ้างนิดหน่อย ไม่จริงจัง


กรอบรูปจัดเรียงหน้าร้าน ทางเข้า


ตุ๊กตาเบบี้


คือก้อมีของวินเทจบ้างประปรายนะ ของจำพวกเรทโทรๆ นิดหน่อยครับ น่ารักดี ดูสิมีปิ่นโตด้วยนะ ไทยแลนด์สุดๆ


แหวนอันนี้คุ้นๆมั้ยเอ่ย?

สรุปแล้วเป็นร้านน่านั่งหนึ่งร้านที่ควรจะไปนะ ถ้าได้แถว  Ann Xiang Hill, ก้อควรจะแวะไปนะครับ เค้กอร่อย และร้านชิวมากกกกกกก ของจุกจิกน่ารักเหล่านี้มันน่ารักมากจริงๆ อยากได้ก้อซื้อมานะ แต่บางอย่างมันก้อเห็นได้ทั่วไปจากไทยแลนด์นี้หล่ะ แต่ราคาอัพสองเท่า บรรยากาศในร้านลองดูนะ อัดวิดิโอมาเล่นๆ ไม่ได้จะทำจริงจัง ตั้งใจจะเอามาให้เพื่อนดู ขอไม่ตัดต่ออะไรนะครับ :)บลอกหน้าจะเริ่มทยอยบลอกถึงเรื่องราวที่สิงคโปร์เรื่อยๆเพิ่มขึ้น เพราะเหมือนมีเกณฑ์ว่าจะได้กลับไปสิงคโปร์อีกรอบแล้วหล่ะ สวัสดี อิอิ

ไม่มีความคิดเห็น:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...