nuffnang

วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

PHILapparel A/W 2011


PHILapparel A/W 2011
Phil ได้เปิดไลน์ใหม่ขึ้นมา เรียกว่า Phil Apparel ซึ่งเป็นไลน์น้องใหม่แกะกล่อง จากเพื่อนของเราเอง คุณสสิร์ ลี้ไพบูลย์ อิอิ ที่มารับช่วงต่อในไลน์นี้ โดยมีโจทย์ที่ร่วมมือกับเครือเดอะมอลล์กรุ๊ปที่ว่า จะทำไลน์เสื้อผ้าที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นช่วงอายุ 20-28 ปี นำเสนอเสื้อผ้าแนวแฟชั่นจัด แอบจัดแบบเบาๆ (งงมั้ย)
ผสมผสานกับความทันสมัยแบบสตรีทสไตล์และแตะแต้มด้วยกลิ่นอายของ
แนวเสื้อผ้าแบบผู้ใหญ่แต่ให้ความรู้สึกเด็กลง
และมีการเน้นเรื่องราวของเด็กชายที่เติบโตเป็นหนุ่มทันสมัย โดดเด่น แต่ไม่สะดุดตา (เก็ทป่ะ)
คอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงจนถึงฤดูหนาวปี 2011 นี้
นำสีสันแห่งฤดูหนาวมาเล่นบนดีไซน์ แสดงออกภายใต้เรื่องราว
เกี่ยวกับวีดีโอเกมดิจิตอลสมัยโบราณมาสร้างโครงแพทเทิร์นแปลกประหลาด
สร้างจินตนาการแห่งความสนุกสนาน

เอาพอให้สนุกกับเทรนด์ แต่ต้องมีความเรียบง่าย ดูโมเดิร์น และโดดเด่นอย่างมีสไตล์

นี้คือคอนเซปที่ดีไซเนอร์ว่าไว้ ไว้ลายสไตล์เจ้าตัวมาก เป็นเอกลักษณ์ที่เราบอกได้เลยว่า ถ้าเราเห็นเสื้อ ยังไม่เห็นป้ายเลเบล เราสามารถบอกได้เลยว่าเป็นของเค้าคนนี้

แต่ที่พิเศษกว่านัั้น houseofalexadul ได้รับมอบหมายให้จัดโปรดักชั่นเกี่ยวกับถ่ายลุคบุคในครั้งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นยินดีปรีดาของเรามาก ต้องขอบพระคุณจริงๆ งานนี้ทัั้งแคสติ้งนายแบบ ฟิตติ้ง หาตากล้อง คิดคอนเซป ทั้งหมดทั้งมวลภายในสองอาทิตย์ ช่างเหมาะเจาะเสียจริง ทั้งคิวตากล้อง คิวนายแบบเอ่ยอะไรเอ่ย งานที่ออกมาเราก้อค่อนข้างบอกเลย ว่าแฮปปี้ เป็นครั้งแรกที่ถือว่าเราได้งานแบบจัดเต็มทั้งในแง่ไอเดียที่ไม่มีกั๊ก (แอบใส่ความเป็นตัวเองสุดริด ถ้าสังเกตดีๆ ) ฮ่าๆ และในแง่การทำงานที่ได้ทำเกือบจะทั้งหมด (ทัั้งหมดดจริงๆ ยกเว้นเป็นนายแบบเอง) ช่างเป็นประสบการณ์ที่ต่อยอดให้เราได้เป็นประโยชน์จริงๆ เอาหล่ะ เชิญชมเลยครับ ส่วนใครที่เห็นแล้วอยากจะช้อป อยากได้มาสวมใส่ บอกเลยจ้ะ มีวางขายที่ชั้นเสื้อผ้าบุรุษที่สยามพารากอนที่เดียว เท่านั้น :) เดี๋ยวบลอกหน้าจะเอา เบื้องหลังมาให้ชมนะครับLookbook for PHILapparel AW 2011

Designer:Sasi Leepibul
Photographer: Loveroom
Model : Alexander
Stylist: Alexadul W.Nasris
Make Up : Best Jareonthamasuk

ไม่มีความคิดเห็น:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...