nuffnang

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

Have a Safe flight with Singapore Airlines.


I'm so excited to going aboard again. Mostly I'm going with Thai Airways.But Today is my new experience with the Singapore Airlines. When people ask me what Airlines that you go? Everyone Jealous me when I told "I'm Fly with Singapore Airlines"

จะเป็นอีกครั้งที่ได้เที่ยวต่างประเทศกับเค้าซักที ไม่ได้ไปนานมาก และครั้งนี้ผมได้ไปสิงคโปร์ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ครั้งแรก ทั้งสถานที่ที่เคยไปและสายการบินที่เคยไป ทุกคนที่้เข้ามาแสดงความยินดีกับผม ถามว่า บินกับสายการบินอะไร พอตอบว่าสิงคโปร์ แอร์ไลน์ ทุกคนถึงกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า
"ไฮโซซซซซ" มันไฮโซจริงๆหรออออ นั่งนับวันที่จะเดินทางจนวันนี้มาถึงและผมก้อรู้แล้วว่ามันไฮโซจริงๆ ฮ่าๆๆ ด้วยบริการที่เริ่ดจริงอะไรจริง ที่นั่งที่ผมได้นั่งนี้เหมือนได้ที่ๆวีไอพีมาก นั่งอยุ่คนเดียวท่ามกลางเก้าอี้ว่างป่าว ไม่รุ้คนรังเกียจหรือว่าเค้าจัดให้นั่งแบบไพรเวทก้อไม่รู้ ฮ่าๆๆ เว้นจากผมไปสองแถวก้อเป็นคนนั่งกับเรียงเป็นตับ นี้คือขามาสิงคโปร์นะ

With the good service so i'm really appriciate that. Flight Attendant is really nice to me. They always asking me with smile and many food whatever I want they give me , Love it!!
แอร์โฮสเตสที่นี้ จัดเต็มกันมาก สวยงาม แต่งหน้าทำผมเริ่ดมาก นึกว่าดูประกวดมิสยูนิเวิร์สบนเครื่องบิน ฮ่าๆๆๆ บริการดีเยี่ยมจริงๆนะ แบบว่าเดินมาเสริ์ฟอาหาร ถามตลอด รับอะไรเพิ่มมั้ยค่ะ มีหรือผมจะปฏิเสธ กร๊ากกก อิ่มหนำสำราญ และเอนเตอร์เม้นท์ในสายการบินดีมากเลย เพลงนี้อัพเดทมาก จำได้ว่าเพลงเลดี้กาก้า born this way นี้เพิ่งมาใหม่ ที่นี้มี!!! พระเจ้า อัพเดทจริงๆ หนังก้อมีหนังใหม่ นี้แอบดู Black Swan จบไปเรื่องนึงขาไป.

Suddenly , I'm here Singapore. This is my very First time in Singapore and my fisrt time with Singapore Airlines. Nice experience I'm never forget. If I have a chance to go to aboard. make sure that I will fly with Singaore Airlines for sure. LOVE !!!
ในที่สุดก้อถึงแล้ว สิงคโปร์ ลงมาจากเครื่อง เอ่ออ เครื่องบินลำใหญ่เหมือนกันนะที่เราได้นั่ง ถ้ามีโอกาสได้ไปเมืองนอกไปไหนมาไหนอีก รับรองว่าจะบุ๊คกับสิงคโปร์ แอร์ไลน์แน่นอน เริ่ดจริงอะไรจริง แอร์โฮสเตสก้อแซ่บด้วย อิอิ

1 ความคิดเห็น:

"couture, ma cherie" กล่าวว่า...

Love your shoes x

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...